TIN CẬY MẠNG LAN KHI ITSP BỊ RỚT KẾT NỐI

Khi ITSP không hoạt động, có hai chế độ để đăng ký. Chế độ đầu tiên được hiển thị tại http://wiki.sangoma.com/vega-configuration-enp ở bước # 1, điều này buộc bạn phải nhập mật khẩu từng extension. Điều này có thể trở nên rất cồng kềnh trong nhiều trường hợp sử dụng và chế độ thứ hai có thể được ưu tiên hơn.

Chế độ thứ hai là tin cậy toàn bộ subnet(LAN). Điều này hoạt động bằng cách cho Vega biết một loạt các IP để tin cậy, sau đó khi một thiết bị trên một trong các IP này cố gắng đăng ký 200 OK sẽ được gửi phản hồi. Do đó sẽ không có mật khẩu được yêu cầu. Điều này cho phép bạn tránh phải nhập mật khẩu cho từng điện thoại vào Vega. Để chỉ định toàn bộ mạng con đáng tin cậy, hãy làm theo các bước dưới đây.

1) Expert Config -> ENP sau đó chuyển đến Địa chỉ IP tin cậy và bật hàng đầu tiên. Sau đó chuyển đến Địa chỉ IP tin cậy và bật hàng đầu tiên. Tại thời điểm này, hãy chỉ định IP tối thiểu và IP tối đa trong phạm vi IP bạn muốn cho phép. Hình bên dưới sẽ cho phép 192.168.200.1 – 192.168.200.254, vì vậy subnet là 192.168.200.0/24. Sau khi hoàn tất, hãy nhấp vào Submit, sau đó Apply và lưu các thay đổi trên Vega.

2) Điều này có thể được kiểm tra bằng cách ngắt ITSP, sau đó đăng ký lại điện thoại qua ENP. Bạn có thể kiểm tra trạng thái của ITSP trong Expert Config -> ENP.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *