PHÂN BIỆT HAI DÒNG SẢN PHẨM WIRELESS PRESENTATION (CS) VÀ WIRELESS CONFERENCING (CX) CỦA BARCO

GIỚI THIỆU

Người dùng doanh nghiệp hiện đại đòi hỏi sự đơn giản, linh hoạt trong cách sử dụng thiết bị, đặc biệt trong các cuộc họp mang tính chất quan trọng và đây chính xác là những gì Barco ClickShare có thể cung cấp cho bạn: Giải pháp trình chiếu và kết nối thiết bị không dây. Khuyến khích đổi mới sáng tạo thông qua hội nghị không dây liền mạch, Barco ClickShare có thể làm cho các cuộc họp trở nên đầy cảm hứng và hiệu quả hơn.

Dưới đây là so sánh sự giống nhau và khác nhau giữa hai thiết bị Wireless Presentation (CS)Wireless Conferencing (CX).

ClickShare Presentation là gì?

Thay vì sử dụng cáp kết nối đến màn hình, chỉ cần một thao tác bấm nút ClickShare Wireless Presentation (CS) đã mang hình ảnh, tài liệu của bạn lên màn hình phòng họp, đi kèm với khả năng chia sẻ đồng thời ở nhiều máy tính một lúc, giúp tăng cao hiệu quả trao đổi công việc của người dùng trong cuộc họp.

ClickShare Conferencing là gì?

Đơn giản, dễ dàng, không dây. Đó là cách ClickShare Wireless Conference (CX) hỗ trợ bạn kết nối không dây tới các thiết bị phòng họp như camera, hệ thống loa, microtrình chiếu không dây lên màn hình phòng họp, giúp cho cuộc họp trực tuyến trở nên đơn giản hơn bao giờ hết khi đã loại bỏ được các thao tác đấu nối phức tạp

Điểm chung: Hỗ trợ trình chiếu không dây từ máy tính, Smartphone lên màn hình, quản lý thiết bị qua giao diện Web hoặc XMS Cloud

Điểm riêng: Wireless Conferencing (CX) hỗ trợ kết nối không dây đến các thiết bị phòng họp như camera, hệ thống loa, micro phục vụ cho việc họp trưc tuyến qua các phần mềm phổ biến hiện nay như Microsoft Teams, Zoom, Skype, Webex, Google Meet ……..

Dưới đây là một số mô hình kết nối phổ biến của 2 dòng sản phẩm ClickShare Wireless Presentation (CS) ClickShare Wireless Conference (CX):

  • Mô hình kết nối của ClickShare Wireless Presentation (CS)

Mô hình 1: Kết nối Button với máy tính

Mô hình 2: Kết nối với App ClickShare trên điện thoại IOS/Android

  • Mô hình kết nối của ClickShare Wireless Conference (CX)

Mô hình 1: Kết nối với Logitech Meetup

 

Mô hình 2: Kết nối với App ClickShare trên điện thoại IOS/Android

 

Mô hình 3: Kết nối với Yealink UVC30 và Mspeaker

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *