Hướng dẫn tạo Webinar Templates Zoom Meeting Cloud

Hướng dẫn tạo Webinar Templates Zoom Meeting Cloud

Khi lên lịch Webinar các bạn có thể lưu cài đặt cho Webinar đó làm mẫu để lên lịch Webinar cho nhiều lần tiếp theo. Templates bao gồm các cài đặt cơ bản, chẳng hạn như có tắt Q&A hay không, sử dụng Passcode hay không cũng như các cài đặt nâng cao hơn, chẳng hạn như bổ sung các câu hỏi và câu trả lời của cuộc thăm dò ý kiến (Polling Webinar). Đối với Webinar định kỳ ( Recurring Webinar), bạn cũng có tùy chọn lưu lịch trình lặp lại như một phần của Templates.

Sau khi lưu cuộc hội thảo Webinar dưới dạng Templates , bạn có thể chọn Templates, Templates đó khi muốn tạo Webinar với các cài đặt tương tự. Bạn có thể chọn từ 20 Templates hội thảo trên Webinar đã lưu.

Hướng Dẫn

Bước 1:  Đăng nhập Account Zoom đã có Webinar Add-on trên trang chủ https://zoom.us/signin

Bước 2. Vào mục Personal (1) => Webinars (2) => Upcoming Webinars (3) => Schedule a Webinar (4) để tạo cuộc hội thảo. Để biết thêm thông tin chi tiết về hướng dẫn tạo cuộc hội thảo trên Webinar các bạn truy cập vào đường link này https://waterpbx.vn/huong-dan-tao-lich-cho-cuoc-hoi-thao-tren-zoom-webinar/

Bước 3: Sau khi tạo lịch trên Webinar thành công

  1. Nhấn vào lịch mà bạn đã được tạo

2. Kéo thả chuột đến mục Save as Template

 3. Điền tên Template Name để ghi nhớ thiết lập.

 4. Để xem hoặc sử dụng lại Template đã được lưu

  • Nhấn vào mục Webinar ->Webinar Templates (1) để xem Template được lưu hoặc Schedue a Webinar with this template (2) để sử dụng 

Note: Nếu có thay đổi trong việc sử dụng lại Templates đã lưu, các bạn chỉ cần edit lại theo ý muốn của mình cho lần sử dụng kế tiếp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *