Hướng dẫn tạo hội thảo họp định ký trên Webinar Zoom

Hướng dẫn tạo hội thảo họp định ký trên Webinar Zoom

Tính năng Schedule Webinar giúp các bạn tạo lịch cho cuộc hội thảo sẽ diễn ra sắp tới với các tính năng mà Zoom Webinar cung cấp các bạn sẽ cài đặt cuộc hội thảo của mình theo ý muốn . Nhưng đối các cuộc hội thảo diễn ra thường xuyên cố định hàng ngày, hàng tuần,…các bạn nên thiết lập cuộc hội thảo định kỳ đúng thời gian đã được quy định sẵn . Đây là tính năng tuyệt vời và hữu ích giúp các bạn đạt được hiệu quả khi sử dụng tính năng của Zoom Webinar. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo cuộc hội thảo trực tuyến định kỳ trên phần mềm Zoom.

Tạo lịch hội thảo họp định ký trên Webinar Zoom

Bước 1:  Đăng nhập Account Zoom đã có Webinar Add-on trên trang chủ https://zoom.us/signin

Bước 2. Vào mục Personal (1) => Webinars (2) => Upcoming Webinars (3) => Schedule a Webinar (4) để tạo cuộc hội thảo. Để biết thêm thông tin chi tiết về hướng dẫn tạo cuộc hội thảo trên Webinar các bạn truy cập vào đường link này https://waterpbx.vn/huong-dan-tao-lich-cho-cuoc-hoi-thao-tren-zoom-webinar/

Bước 3. Để tạo một cuộc hội thảo định kỳ các bạn nhấn vào mục Recurring webinar

Sau khi các bạn nhấn vào mục Recurring webinar một giao diện mới được xuất hiện.

  • Recurrence: thời gian lặp lại cuộc họp ( các bạn có thể chọn thời gian cuộc hội thảo sẽ diễn ra lại như một ngày, một tuần hay một tháng,…)
  • Repeat everry: Số lần lặp lại cuộc họp
  • Endate: Chọn thời gian kết thúc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *