GIỚI THIỆU NỀN TẢNG QUẢN LÍ XMS CLOUD

[vc_row][vc_column][vc_column_text]

XMS CLOUD

Giám sát, quản lý và phân tích đám mây cho nơi làm việc của bạn

XMS Cloud Management Platform cung cấp giải pháp tối ưu cho các IT Manager triển khai hoặc sở hữu cơ sở cài đặt lớn các thiết bị cộng tác không dây ClickShare hoặc wePresent. Nó cung cấp một giao diện dễ sử dụng để quản lý thiết bị từ xa và đáng tin cậy nhằm đảm bảo trải nghiệm người dùng và mang lại những phân tích hữu ích để thúc đẩy Digital Workplace. 

XMS Cloud Management Platform cho phép theo dõi và quản lý các thiết bị ClickShare và wePresent mới nhất trong môi trường của bạn. XMS Cloud là người bạn đồng hành lý tưởng của bạn để có quyền truy cập trên toàn thế giới vào cơ sở cài đặt của bạn.

Thúc đẩy năng suất cuộc họp của bạn, tăng ROI của bạn

Việc thúc đẩy Nơi làm việc kỹ thuật số có thể được thúc đẩy, miễn là bạn có quyền truy cập vào dữ liệu phù hợp: thông tin chi tiết về việc sử dụng không gian làm việc và cộng tác từ xa, áp dụng các trải nghiệm cộng tác như chức năng cảm ứng và BYOD. Nền tảng quản lý đám mây XMS cung cấp một cái nhìn được cá nhân hóa về tính khả dụng và việc sử dụng tất cả các đơn vị cơ sở của bạn và do đó không gian họp. Thông tin này rất cần thiết để đưa ra các quyết định dựa trên dữ liệu nhằm tối ưu hóa dung lượng không gian làm việc.

Với XMS, các IT Manager luôn có toàn quyền kiểm soát tất cả các ClickShare Base Unit và wePresent trong mạng. Họ có thể truy cập và cấu hình các đơn vị một cách an toàn, theo dõi tình trạng sức khỏe của chúng và cập nhật chúng lên chương trình cơ sở mới nhất chỉ với một vài cú nhấp chuột để hưởng lợi từ các chức năng và tính năng mới nhất.

Nâng cấp phần mềm không có nghĩa là phòng họp ngừng hoạt động, vì bản cập nhật có thể được lên lịch sau giờ hành chính hoặc vào cuối tuần. Thông báo về trạng thái của các thiết bị sẽ tối ưu hóa việc bảo trì và tạo cơ hội xử lý sự cố nhanh chóng, ngay cả trước khi người dùng phòng họp biết được sự cố. Với quyền truy cập thông tin thời gian thực trên tất cả các thiết bị cộng tác không dây, các IT Manager có thể đảm bảo người dùng của họ luôn tận hưởng một cuộc họp liên tục, hoàn hảo và trải nghiệm người dùng trong toàn bộ doanh nghiệp.

Kiểm Soát

Mọi nơi & mọi nơi

Thách thức để dễ dàng bảo trì, quản lý và giám sát thiết bị từ xa đã được Giải quyết một cách hoàn hảo bởi Nền tảng quản lý XMS của Barco. Giải pháp XMS cung cấp một số giải pháp quản lý cho các trường hợp sử dụng khác nhau với XMS Cloud và XMS (Virtual) Edge.

Các thiết bị hội nghị không dây của ClickShare (CX-20, CX-30 và CX-50) có thể được truy cập trực tiếp từ bên trong XMS Cloud. Các thiết bị cộng tác và thuyết trình không dây của ClickShare (CS-100 Huddle, CS-100, CSE-200, CSE-200 +, CSE-800) yêu cầu phải có cổng đám mây để có thể truy cập từ XMS Cloud. Hai giải pháp có sẵn có thể hoạt động như một cổng:

 • XMS Edge, một thiết bị phần cứng plug & play
 • XMS Virtual Edge, phần mềm tải xuống miễn phí dưới dạng tệp OVA

Các IT Manager hoặc cơ sở có thể dễ dàng triển khai XMS Virtual Edge trên một máy chủ cục bộ hoặc cài đặt plug & play XMS Edge và sử dụng chúng như một cổng vào nền tảng quản lý XMS Cloud.

Trong trường hợp không thể thực hiện hoặc không thể quản lý thiết bị qua giải pháp Đám mây XMS, bạn có thể sử dụng tùy chọn XMS Edge  hoặc XMS Virtual Edge  làm nút quản lý cục bộ. Tuy nhiên, chỉ một tập hợp con các chức năng có sẵn cho việc triển khai tại chỗ này.

Bảo mật và quyền riêng tư theo thiết kế

Dữ liệu và thông tin chi tiết của công ty chứa các yếu tố nhạy cảm, riêng tư và cần được bảo mật và bảo vệ mọi lúc. Do đó, Nền tảng quản lý đám mây XMS đã được thiết kế với ưu tiên hàng đầu là bảo mật trong suốt thời gian tồn tại của nó. Mô hình hóa mối đe dọa mở rộng, thiết lập các yêu cầu cơ bản về bảo mật, quản lý lỗ hổng bảo mật và kiểm tra thâm nhập đều góp phần làm cho XMS trở thành giải pháp an toàn cao để quản lý thiết bị từ xa.
Nền tảng quản lý đám mây XMS dựa trên công nghệ đám mây Microsoft Azure.

Chức năng

XMS (Virtual) Edge làm người bạn đồng hành tại chỗ của bạn

         [/vc_column_text][vc_row_inner][vc_column_inner width=”1/2″][vc_column_text]

XMS Edge

Cổng máy chủ Plug & Play để quản lý thiết bị đám mây của các đơn vị ClickShare và wePresent

 • Trên cơ sở cài đặt
 • Trình hướng dẫn cấu hình đơn giản
 • Truy cập một lần vào Nền tảng quản lý đám mây XMS
 • Tích hợp an toàn và dễ dàng trong các mạng CNTT hiện có
 • Quản lý trơn tru các đơn vị ClickShare và wePresent trong mạng công ty
[/vc_column_text][/vc_column_inner][vc_column_inner width=”1/2″][vc_column_text]

XMS Virtual Edge

Cổng phần mềm để quản lý thiết bị đám mây cho các đơn vị ClickShare và wePresent

 • Giải pháp phần mềm miễn phí
 • Truy cập một lần vào Nền tảng quản lý đám mây XMS
 • Tích hợp an toàn và dễ dàng trong các mạng CNTT hiện có
 • Quản lý trơn tru các đơn vị ClickShare và wePresent trong mạng công ty
 • Nền tảng doanh nghiệp đáng tin cậy, được thiết kế để hoạt động 24/7
[/vc_column_text][/vc_column_inner][/vc_row_inner][/vc_column][/vc_row]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *