GIỚI THIỆU HỆ THỐNG HỘI NGHỊ KHÔNG DÂY CLICKSHARE CONFERENCE

[vc_row][vc_column][vc_column_text]

Giới Thiệu

Để có các cuộc họp kết hợp tốt hơn và trải nghiệm hội nghị phong phú, ClickShare Conference có những gì doanh nghiệp của bạn cần. Kết nối là trọng tâm của doanh nghiệp hiện đại và với công nghệ hội nghị không dây từ các nhóm ClickShare trong văn phòng có thể liên kết với những người tham gia cuộc họp từ xa chỉ trong vài giây.

Làm việc nhóm trực quan, chia sẻ không rắc rối và bảo mật mạnh mẽ là những điểm nổi bật của ClickShare. Với hệ thống hội nghị không dây của chúng tôi, bạn có thể ‘mang cuộc họp của riêng mình từ bất kỳ đâu và bằng bất kỳ thiết bị nào, cho phép bạn kết nối và cộng tác với các đồng nghiệp từ xa với mức tối thiểu phiền phức.

Hội nghị ClickShare là gì – và nó có thể mang lại lợi ích như thế nào cho doanh nghiệp của bạn?

Đơn giản, dễ dàng, không dây. Đó là cách ClickShare Conference chia sẻ các ứng dụng từ máy tính xách tay của bạn trên màn hình phòng họp và kết nối không dây chúng với máy ảnh, loa và micrô trong phòng để có các cuộc họp kết hợp tốt hơn.

Một loạt các giải pháp hội nghị không dây từ Barco ClickShare được thiết kế để hoạt động không dây với hệ thống hội nghị truyền hình hiện có của bạn và một loạt các thiết bị ngoại vi nghe nhìn USB – micrô, soundbar và máy ảnh – mà không gặp rắc rối khi kết nối vật lý chúng với máy tính xách tay của bạn bằng dây cáp và bộ điều hợp. Điều này làm cho các cuộc họp hỗn hợp trở nên trực quan và đơn giản như các cuộc họp trực tiếp.

Đạt được khả năng cộng tác phong phú hơn với Ứng dụng cộng tác ClickShare Collaboration App and ClickShare Conferencing Button. Hơn nữa, hệ thống Hội nghị ClickShare đi kèm với một loạt các tính năng hữu ích và nổi bật.[/vc_column_text][vc_row_inner][vc_column_inner width=”1/3″][vc_single_image image=”10555″][vc_column_text]ClickShare CX-20

Biến các phòng họp nhỏ và không gian tụ tập thành các cơ sở hội nghị đầy cảm hứng.

Hỗ trợ BYOD đầy đủ

Cộng tác từ xa

Bất khả tri: hoạt động với mọi thiết bị và công nghệ UC&C và nhiều loại thiết bị ngoại vi AV

Bảo mật nâng cao

Được kết nối và quản lý đám mây[/vc_column_text][/vc_column_inner][vc_column_inner width=”1/3″][vc_single_image image=”10556″][vc_column_text]ClickShare CX-30

Hội nghị không dây, liền mạch cho các phòng họp và hội nghị quy mô vừa và nhỏ

Hỗ trợ BYOD đầy đủ

Cộng tác từ xa

Tính tương tác và kiểm duyệt đầy đủ (có sẵn trong bản cập nhật chương trình cơ sở trong tương lai)

Hoạt động với thiết bị của bạn, nền tảng hội nghị (UC&C) và một loạt các thiết bị ngoại vi USB

Bảo mật nâng cao[/vc_column_text][/vc_column_inner][vc_column_inner width=”1/3″][vc_single_image image=”10557″][vc_column_text]ClickShare CX-50

Mang hội nghị không dây cao cấp và cộng tác từ xa đến các phòng họp và phòng họp của bạn

Hỗ trợ BYOD đầy đủ

Cộng tác từ xa với chất lượng cao nhất

Tính tương tác và kiểm duyệt đầy đủ (có sẵn trong bản cập nhật chương trình cơ sở trong tương lai)

Bất khả tri: máy tính xách tay của bạn, nền tảng nền tảng hội nghị (UC&C) của bạn và một loạt các thiết bị ngoại vi USB.

Cáp đầu vào HDMI[/vc_column_text][/vc_column_inner][/vc_row_inner][vc_column_text]

Tại sao ClickShare là một kết hợp hoàn hảo cho bạn?

Gặp gỡ, bạn có thể yêu hoặc ghét chúng. Tuy nhiên, không có cách nào để vượt qua chúng. Giờ đây, hơn bao giờ hết, phòng họp là nơi đưa ra các quyết định, sự bùng nổ sáng tạo và tinh thần đồng đội thực sự trở nên sống động.

Vì vậy, tại sao không xem xét các khoản đầu tư vào công nghệ để tăng năng suất và hiệu quả của các cuộc họp hỗn hợp và trao quyền cho những người tham gia trong phòng và từ xa cảm thấy tương tác như nhau.

ClickShare cung cấp công nghệ cộng tác không dây được thiết kế cho bạn và công ty của bạn.[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *